Ưu đãi khi thay màn hình , Unlock điện thoại iphone 5 5s 5c hiệu quả giá cực rẻ tại Cửa hàng Huy Dũng Mobile

Tại sao nên sửa chữa điện thoại iphone tại trung tâm Huy Dũng Mobile

Hiện nay,nhằm phục vụ và đáp ứng nhiều hơn yêu cầu của người mua sắm, cửa hàng chúng tôi chính thức khai trương “Trung tâm sửa chữa điện thoại Huy Dũng Mobile”.
Huy Dũng Mobile đã có đội ngũ nhân viên với tay nghề cao và chuyên nghiệp gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có thể làm hài lòng những yêu cầu của người tiêu dùng với tiến độ xử lý công việc nhanh nhất và hiệu quả nhất.

“Hiệu quả, thời gian, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng” luôn được cửa hàng đặt lên trước tiên.Và để có thể làm được điều đó Huy Dũng đã chuẩn bị đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến nhất và làm ra bảng giá chi tiết cho từng lỗi của từng dòng máy để cho quý khách có thể dễ dàng tham khảo, cũng như là thể hiện sự rõ ràng trong dịch vụ sửa chữa của cửa hàng.

Khi đến với Shop Huy Dũng, khách hàng luôn luôn được vừa lòng về phong cách phục vụ, yên tâm về chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, với giá cực rẻ trên thị trường ngày nay theo đúng như tiêu chí mà chúng tôi đã đề ra: “Thật thà – Mau lẹ – Chất lượng – Uy tín”.

Những dịch vụ unlock , sửa chữa và thay thế điện thoại tại trung tâm Shop Huy Dũng:

Unlock điện thoại Iphone:

Hiện tại có một số phiên bản điện thoại Iphone 5 lock được dùng rất nhiều ở Việt Nam là:

  • Iphone 5 Orange
  • Iphone 5 SFR
  • Iphone 5 Bouygues American
  • Iphone 5 Sprint
  • Iphone 5 Verizon
  • Iphone 5 AT&T
  • Iphone 5 T-Mobile

Smartphone Iphone 5 bản lock có nghĩa là điện thoại Iphone bị khoá do các nhà mạng.Lúc mà phiên bản lock Iphone 5 chửa được mở mạng thì sẽ có các hạn chế như không dùng được sim của các nhà mạng khác trừ khi là nhà mạng đó. Khi được giải mã thì điện thoại Iphone 5 của quý khách sẽ sử dụng được tất cả những nhà mạng trên thế giới. Giờ đây chiếc điện thoại smartphone của quý khách sẽ được nâng cấp lên phiên bản quốc tế.Huy Dũng Mobile nhận dịch vụ unlock Iphone chất lượng ở Sài Gòn

>>>Xem thêm giá unlock Iphone 5 5s 5c

Thay màn hình Iphone 5 5s 5c:

Màn hình điện thoại Iphone 5 5s 5c của quý khách bị hỏng, vỡ không hiển thị được và khách hàng đang có ý định tìm mua màn hình và tự thay ở nhà để tiết kiệm chi phí. Nhưng công việc thay màn hình thì cần khá khéo léo và yêu cầu sự thận trọng, lưu ý tới từng chi tiết nhỏ của chiếc điện thoại iPhone. Nếu như quý khách không thận trọng hoặc lỡ tay lại gây nên các lỗi không đáng có.

Cửa hàng Huy Dũng Mobile là 1 chỗ chuyên cung cấp dịch vụ thay màn hình Iphone tại Quận 3, TP.HCM với hiệu quả tốt nhất tuy nhiên màn hình zin theo máy. Khi thay màn hình iphone tại Huy Dũng Mobile các bạn sẽ được bảo hành 12 tháng tại cửa hàng của chúng tôi.

Giá thay màn hình Iphone 5 5s 5c : Liên Hệ

Thay pin điện thoại Iphone

Lý Do Làm Hao Pin điện thoại Iphone 5:

  • Do để chế độ màn hình quá sán (kiểm tra phần cài đặt – độ sáng và hình nền).
  • Quý khách dùng 3G trong ngày liên tục cập nhật dữ liệu mới từ viber , facebook, kakaotalk , mail, tango, v.v… và những mạng xã hội khác.
  • Bên cạnh đó, nếu smart phone bị chạm nguồn cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng] hao nguồn tối đa Để có thể biết lý do hao pin chính xác, quý khách cần mang điện thoại đến Huy Dũng mobile để có thể kiểm tra và hỗ trợ tư vấn thay thế miễn phí

Công việc thay pin IPhone không quá phức tạp, nhưng có 1 đặc điểm chung khi thay thế pin trên các dòng điện thoại của Iphone là cần tháo máy. Bởi vậy, khách hàng cần tìm cho mình 1 địa chỉ sửa chữa, thay thế uy tín để thay thế pin cho điện thoại Iphone của mình.

Giá thay pin điện thoại iphone : Liên Hệ

Địa chỉ Shop Huy Dũng Mobile và thông tin liên hệ


Nguồn :http://goo.gl/pHcnTP