Trung tâm unlock, mở mạng iPhone 4 từ xa ở Hồ Chí Minh

Nếu quý khách một chiếc điện thoại iPhone 4 từ người thân ở nước ngoài, chắc chắn quý khách hàng thấy háo hức và muốn lắp sim vào để bắt đầu trải nghiệm ngay với nhiều chức năng hấp dẫn.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều diễn ra như ý quý khách, vì khi lắp sim vào thì dòng chữ “Sim invilid” sẽ luôn xuất hiện trên màn hình và quý khách hàng sẽ không làm được gì. Nếu không biết, quý khách hàng có thể sẽ nghĩ là do sim quý khách sẽ bắt đầu kiểm tra bằng mọi cách. Đừng lo lắng, thật ra điện thoại của quý khách không hư hỏng gì cả mà đơn giản là vì đây là hàng xách tay và chưa được giải mã thôi. Gặp trường hợp này quý khách hàng chỉ cần unlock mở mạng chiếc điện thoại của mình thì quý khách hàng có thể sử dụng được như phiên bản quốc tế.

 Vậy khi nào thì cần giải mã mở mạng điện thoại iPhone 4 ? Khi chiếc điện thoại iPhone của quý khách là phiên bản lock và vẫn còn hạn hợp đồng với nhà mạng nước ngoài. Về Việt Nam thì điện thoại sẽ bị lock và không thể sử dụng được chức năng nghe gọi hoặc giải trí.

Nhưng unlock điện thoại iPhone không hề giống như những loại smartphone khác. Tùy vào đời máy mà có phương pháp giải mã khác nhau. Khi quý khách hàng mang điện thoại đến với Huy Dũng Mobile các nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra cẩn thận và đưa ra giải pháp mở mạng thích hợp nhất với loại điện thoại iPhone của quý khách đang dùng.

Nếu quý khách đang gặp trường hợp này đừng chần chừ, hãy đến với trung tâm Huy Dũng Mobile. Hãy để chúng tôi đem đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Huy Dũng Mobile để được hỗ trợ và báo giá tốt nhất!.

Nguồn: Unlock iPhone 4