Trung tâm thay thế màn hình Tablet Ipad Air tốc hành lấy gấp chính hãng

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Nơi thay màn hình Tablet Ipad Air cấp tốc lấy tại chỗ chính hãng tại Sài Gòn

Tablet iPad Air có những cải tiến về kỹ thuật, đem lại cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt nhất, nhà sản xuất Apple đã làm nó xứng đáng với tên gọi “Tablet iPad Air”, thêm 1 lần nữa khẳng định vị thế đứng đầu trên thị trường máy tính bảng của hãng. Máy tính bảng iPad Air được thiết kế sắc sảo đến từng đường cong. Tablet iPad Air mỏng 7,5 mm, cân nặng chỉ 478g, mỏng hơn 20% và khối lượng giảm 28% so với Máy tính bảng iPad 4. Với vỏ nhôm nguyên khối dễ thấy, các nét được uốn cong giống Tablet iPad Mini và chi tiết nhỏ ví dụ như phím nguồn, phím tăng/giảm âm thanh đều được gia công một cách cẩn thận làm cho Máy tính bảng iPad Air hấp dẫn rũ tất cả mọi người ngay lần tiếp xúc đầu tiên. Tablet iPad Air được dùng chip A7 tốt nhất của Apple. Đây là chip 64-bit đầu của nhà sản xuất Apple cho máy tính bảng và smartphone, đem đến cho Tablet iPad Air khả năng và khă năng đồ họa gấp đôi so với Máy tính bảng iPad 4. Với khả năng này, các bạn hoàn toàn yên tâm mở nhiều các game đa nhiệm cùng lúc, đọc tài liệu, xem phim HD, chơi game đồ họa cao,… rất mượt mà. Trợ giúp cho chip A7 có thêm chip xử lý chuyển động M7 giúp theo dõi địa điểm, từ đó đưa ra một số tư vấn hỗ trợ cho việc luyện tập thể thao cho các bạn. đây, đây là 1 trong những tính năng rất hữu ích đối với cuộc sống hằng ngày của quý khách. Tablet iPad Air sử dụng màn hình hiển thị Retina 9.7 inch, có độ phân giải lên tới 2048 x 1536 px với hơn 3.1 triệu điểm hiển thị làm cho hình ảnh, những đoạn phim, các chi tiết nhỏ ký tự hiển thị ở màn hình hiển thị rất tuyệt vời, trung thực ở nhiều cường độ ánh sáng khác nhau, mọi góc nhìn. Việc này hỗ trợ người sử dụng có những trải nghiệm chân thực nhất, nhất là khi xem những bộ phim chất lượng Full HD.

Hiện nay, người dùng dòng Máy tính bảng này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, có những trường hợp do Quý Vị không cẩn thận, vô ý làm vỡ màn hình hiển thị của dòng Tablet cao cấp:

• Vô tình làm rớt Máy tính bảng xuống nền với khoản các lớn, đủ để làm bể màn hình.

• Va chạm mạnh màn hình hiển thị Máy tính bảng Samsung IPad Air này với các vật thể sắc nhọn khác.

Đối với nhóm Máy tính bảng Tablet cao cấp thì xự cố bị vỡ màn hình hiển thị là một thứ vô cùng khó chịu, một số tình huống khi mắc phải nứt vỡ màn hình nhưng màn hình vẫn còn hiển thị thì trong trường hợp này chỉ cần thay mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bị vỡ màn hình và màn hình hiển thị không hiển thị lên được thì phải thay thế màn hình.

Thay màn hình Máy tính bảng Thông Minh Tablet iPad Air là công việc sử dụng màn hình Máy tính bảng Tablet Máy tính bảng iPad Air mới thay thế cho màn hình nứt. Những chiếc Máy tính bảng Máy tính bảng iPad Air bị hư màn hình hiển thị như màn hình bị không sáng, trên màn có sọc chết… nên thay mới. Cùng với kỹ thuật hiện đại cùng đội ngũ Chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình Bảo Long Mobie tin chắc Quý Khách Hàng sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho IPad Air của Trung Tâm.

Các tình huống gặp phải đối với máy tính bảng iPad :

  • Vỡ màn hình cảm ứng tablet iPad: Nguyên nhân là do va chạm mạnh với vật cứng nhọn hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình hiển thị. Trường hợp này bắt buộc phải thay màn hình mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: nhiều lý do gây ra tình trạng như không nhận cáp từ màn hình cảm ứng đến main, do hơi ẩm. Tình trạng này có thể xử lý bằng cách làm vệ sinh máy.
  • Màn hình hiển thị bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel cụ thể là do cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay thế cáp mới.
  • Màn hình bị điểm chết trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân gây ra có thể do một số vật thể sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Tình trạng này nếu điểm chết trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay thế màn hình hiển thị khác.
  • Màn hình hiển thị bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rớt xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ những nơi ẩm thấp. Lỗi này thì các bạn có thể ra các cửa hàng thay lại cảm ứng mới.

Thông số màn hình Tablet iPab Air:

Thay màn hình Máy tính bảng iPab Air uy tín, chất lượng đảm bảo chính hãng tại Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Giá thay mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Giá thay màn hình IPab Air: Liên Hệ

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

Bước đầu: Nhân viên kỹ thuật nhận máy tính bảng và nghe khách hàng kể về bệnh về máy của quý khách
Bước 2: Đầu tiên Cộng tác viên bên cửa hàng sẽ kiểm tra tất cả máy tính bảng của khách hàng
Sau đó: Bắt đầu máy người dùng được tháo ra và tiến hành thay thế màn hình
Tiếp theo: Khi thay thế màn hình xong, quý khách hàng sẽ được kiểm tra lại màn hình mới
• Sau Cùng: Trung tâm tiến hành dán tem và ghi phiếu bảo hành màn hình mới

Tại sao Người dùng nên đến Cửa Hàng Bảo Long Mobile để sửa chữa, thay thế màn hình Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

• Chuyên viên trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực Mobile.
• Quá trình thay thế diễn ra trực tiếp dưới sự theo dõi của quý khách hàng, có thể lấy tại chỗ.
• Dịch vụ thay màn hình IPab Air có bảo hành chu đáo và chi phí cạnh tranh nhất trong khu vực.
• Quý Khách Hàng luôn được phục vụ 1 cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
• Máy được kỹ thuật viên bảo quản cẩn thận trong quá trình thay thế.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE