Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình smartphone Samsung galaxy S4 tốc hành lấy nhanh chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Địa điểm thay màn hình smartphone Samsung galaxy S4  tốc hành lấy nhanh chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Smartphone Samsung S4 được giới thiệu trong năm năm 2013. Sau thành công đáng nể từ đời máy trước Smartphone Samsung Galaxy S3 của tập đoàn smartphone Samsung thì Điện Thoại Smartphone Samsung S4 được cho như là phiên bản cao cấp và vượt trội. Tuy không cải tiến thay đổi hoàn toàn trong ngoại hình tuy vậy ưu điển lớn nhất ở chiếc Điện Thoại cao cấp này lại là sự hoàn hảo về độ bền chắc, cấu hình vượt trội đi cùng tốc độ xử lý và hệ điều hành hiện đại bậc nhất trong giới smartphones sử dụng hệ điều hành Android hiện nay. Điện Thoại Samsung S4 là Điện Thoại Smartphone đầu trên thị trường di dộng được lắp loại kính bảo vệ màn hình Gorilla Glass 3 thế hệ mới. So với loại kính Gorilla Glass 2, được lắp đặt trên một số sản phẩm như HTC Butterfly, HTC One X hay Asus Transformer. Là Điện Thoại Thông Minh cảm ứng siêu nhạy, làm cho khách hàng thực hiện động tác rất dễ trên màn hình điện thoại trong lúc mang bít tất tay, Smartphone Samsung S4 là Điện Thoại Thông Minh này còn nhận được cảm ứng với các vật dụng thường ngày.

Thời điểm hiện tại, người sử dụng dòng smartphone này ngày càng nhiều. Tất nhiên, một số tình huống do Các Bạn bất cẩn, vô tình làm vỡ nứt màn hình hiển thị của dòng điện thoại thông minh cao cấp:

– Làm rơi điện thoại xuống nền với khoản các lớn, đủ làm cho nứt vỡ màn hình.
– Va đập quá mạnh màn hình hiển thị điện thoại smartphone Samsung Galaxy S5 này với các vật thể sắc nhọn khác.

Với nhóm điện thoại thông minh cao cấp thì xự cố bị vỡ  màn hình hiển thị là một sự cố vô cùng không hề dễ chịu, nhiều tình huống khi mắc phải nứt vỡ màn hình hiển thị nhưng màn hình hiển thị vẫn còn sáng thì trong tình huống này chỉ thay thế mặt kính là đủ. Nếu như tình huống bị vỡ màn hình và màn hình không không sáng lên được thì phải thay màn hình hiển thị.

trong lúc này với sự tiến triển của khoa học công nghệ, điện thoại thông minh ngày càng rộng rãi vì vậy những hư hỏng trong trong khi sử dụng xuất hiện với tầng xuất nhiều hơn. Với ước muốn hỗ trợ khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của Cửa Hàng Bảo Long Mobile đã phấn đấu tiếp cận và học được những thủ thuật của các đối tác ở nước ngoài với công nghệ hiện đại, công nghệ dán ép mặt kính mới mẻ và những máy móc hổ trợ, Quá trình thay thế màn hình của Trung tâm Bảo Long Mobile sau khi kết thúc sẽ mang lại những điện thoại smartphone Samsung Galaxy S4 hoàn toàn đạt yêu cầu chất lượng và quy chuẩn của của nhà sản xuất. Khi cầm  do chúng tôi sữa chữa bạn sẽ có cảm nhận như một smartphone Galaxy S4  như mới xuất xưởng vậy.Việc chiếc smartphone Samsung Galaxy S4 yêu dấu của Khách Hàng bị hư hỏng màn hình là việc không ai muốn cả, trong lúc cho dù Quý Vị có cẩn thận giữ gìn chiếc điện thoại Samsung Galaxy S4 của Người Sử Dụng nhưng cũng khó tránh những sự cố bất ngờ. Đầu tiên Cửa Hàng Bảo Long Mobile rất lấy làm tiếc và xin chia buồn với rủi ro xảy ra đối với Quý Khách chắc hẳn Người Tiêu Dùng đang rất rối bời với những vấn đề liên quan đến việc sữa chữa và khắc phục cho chiếc điện thoại Galaxy S4:

– Giờ phải làm thế nào?
– Địa điểm nào uy tín để thay mặt kính đây?
– Điện Thoại Thông Minh Samsung Galaxy S4 của mình có bị tráo đối chi tiết trong quá trình sữa chữa không.
– Thay thế xong rồi có được hưởng chế độ bảo hành không?
– Màn hình thay mới có chất lượng như mới?
– Bao lâu thì mới nhận lại được máy?

Dù có lo lắng thì Khách Hàng cũng phải thay màn hình Điện Thoại Samsung S4 cho Quý Vị phải không. Tạm gác nỗi băng khoăn đó sang một bên nhé!

Trung Tâm Chúng Tôi hân hạnh mang lại Quý Khách dịch vụ thay màn hình Điện Thoại Smartphone Galaxy S4 uy tín, phí dịch vụ tốt, thời gian bảo hành lâu nhất thị trường với công nghệ ép tự động chân không tiên tiến hiện đại. Đây là công nghệ thay thế màn hình cảm ứng tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Toàn bộ quy trình thay màn hình đều được thực hiện hoàn toàn trong môi trường chân không do vậy Các Bạn sẽ không bị những rắc rối như: màn hình nhanh bị ố vàng, xuất hiện vết bọt nước ở màn hình hay bụi lọt vào bên trong màn hình. Màn hình cảm ứng của Khách Hàng sẽ trở nên sáng đẹp như như mới mua.

Thông số màn hình hiển thị Điện Thoại Smartphone Samsung S4: Full HD, 5.0″, Full HD (1080 x 1920 pixels)

thay màn hình samsung galaxy s4
Thay thế màn hình Smartphone Galaxy S4 đáng tin cậy, cao cấp chính hãng tại Bảo Long Mobile

 Bảng Giá Dịch Vụ Thay Khắc Phục Màn Hình, Mặt Kính Điện Thoại Thông Minh Samsung S4:

Giá thay mặt kính Điện Thoại Smartphone Galaxy S4: Liên hệ
Phí dịch vụ thay thế full bộ màn hình Điện Thoại Smartphone Samsung S4: Liên Hệ

Quy trình thay cảm ứng Điện Thoại Samsung S4:

•           Đầu tiên: Nhân viên nhận máy và lắng nghe quý khách nói về điện thoại
•           Sau đó: Đầu tiên tháo máy sẽ check toàn bộ phần cứng, mềm check có sự cố gì không
•           Bước 3: Tiến hành máy quý khách được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình
•           Tiếp theo: Khi thay thế màn hình hoàn thành, quý khách sẽ được test lại máy
•           Sau Cùng: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên cửa hàng chúng tôi sẽ ghi phiếu bảo hành và dán tem bảo hành cho quý khách

Bảo Long Mobie đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Điện Thoại Smartphone Samsung S4:

•           Chuyên viên  trình độ cao trong ngành sửa chữa điện thoại.
•           Quá trình sửa chữa, thay thế màn hình Sony diễn ra nhanh chóng, lấy liền.
•           Dịch vụ bảo hành  sau thay thế và giá thành hợp lý nhất trong khu vực.
•           Khách Hàng luôn được phục vụ 1 cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
•           Điện thoại được kỹ thuật viên giữ cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH. SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CHÚNG TÔI

Dịch vụ Điện thoại Samsung galaxy S4 Bảo Long Mobile xem thông tin tại:  giá thay màn hình samsung galaxy s4 chính hãng