Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình Tablet Ipad 3 cấp tốc lấy gấp chất lượng chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Trung tâm sửa chữa Bảo Long Mobile – Cửa hàng thay màn hình Tablet Ipad 3 cấp tốc lấy gấp chất lượng chi nhánh TP Hồ Chí Minh

Được cho là phiên bản bổ sung của tablet iPad 2 từng thống trị trên thị trường Máy tính bảng khi đó khái niệm Tablet chưa được biết phổ biến như hiện nay. Chắc một điều Tablet IPad 3 sẽ có thể làm tốt hơn nhiều nếu sao với những tính năng mà người tiền nhiệm của nhà sản xuất Apple làm được.Ấn tượng nổi bật nhất về thiết kế của Tablet IPad 3 chính là máy rất mỏng chỉ có độ dày 9,4mm, Tablet IPad 3 quá mỏng, ngay cả những chiếc máy tính bảng mỏng thời điểm hiện tại trên thị trường thiết bị di động cũng thẹn thùng. Cạnh đó, trọng lượng của Máy tính bảng IPad 3 cũng vì vậy mà nhẹ hơn so với đời máy trước khoảng 90 gam, đủ mang tới cảm giác cầm trên tay máy nhẹ hơn. Với nâng cấp mới, Tablet IPad 3 thú thật trông quyến rũ và lôi cuốn hơn máy của tập đoàn Apple rất nhiều. Bên trong máy là bộ xử lý Apple A5X lõi kép. Ghép hai lõi 1GHz, bộ SoC tùy chỉnh chắc chắc mang lại hiệu năng cao. Hầu hết mọi ứng dụng phức tạp hay game đồ họa cao… đều được Máy tính bảng IPad 3 xử lý một cách gọn gàng.

Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile là nơi đáng tin cậy để quý khách hàng thay màn hình Tablet Ipad 3. Đối với việc sử dụng màn hình lớn cho các Máy tính bảng hiện tại tuy đem lại nhiều đặc điểm thuận tiện cũng như các lợi ích khác nhưng bên cạnh đó với việc sử dụng màn hình kích thước lớn dễ gây ra rủi ro nứt vỡ màn hình dù cho nhà sản xuất có sử dụng nguyên liệu tốt đi nữa Máy tính bảng Ipad 3 cũng không nằm ngoài số đó. Khi gặp sự cố hỏng màn hình bạn không phải tìm kiếm một nơi chất lượng để thay thế màn hình mặt kính cho Tablet Ipad 3 của bạn mà hãy liên hệ ngay đến Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Trung Tâm Dịch Vụ Máy tính bảng Bảo Long Mobile tin cậy và chuyên nghiệp được quý khách hàng đánh giá cao để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Thay mặt kính Ipad 3 uy tín chính hãng chất lượng tại Tp HCM

Thông số màn hình Ipad 3: IPS LCD 9.7 inches, độ phân giải 2048 x 1536 pixels

Các tình trạng thường gặp đối với tablet iPad :

  • Nứt vỡ màn hình cảm ứng máy tính bảng iPad: Lý lo là do va chạm mạnh với vật cứng nhọn hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Sự cố này buộc phải thay thế màn hình hiển thị mới.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: nhiều lý do gây ra tình trạng như lỏng cáp từ màn hình đến main, do đội ẩm. Tình trạng này có thể xử lý bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình bị sọc: do sút cáp hay lỗi panel có thể là do cáp bị gãy. Tình trạng này có thể xử lý bằng các thay cáp mới.
  • Màn hình bị điểm không hiển thị trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật thể sắc nhọn va chạm mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm mù trên tablet iPad nhiều thì phải thay thế màn hình cảm ứng mới.
  • Màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân do rơi xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ nơi ẩm thấp. Lỗi này thì quý khách có thể ra các trung tâm thay lại cảm ứng mới.

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính Ipad 3:

•          Giá thay thế mặt kính Ipad 3: Liên hệ
•          Giá thay màn hình ipad 3: Liên Hệ

Quá trình thay thế Màn hình, mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

•          Bước 1: Nhân viên nhận máy tính bảng và nghe bạn nói về máy tính bảng
•          Sau đó: Đầu tiên Kỹ thuật viên bên cửa hàng sẽ kiểm tra tổng quát máy tính bảng của khách hàng
•          Tiếp theo: Tiến hành máy bạn được tháo ra và thực hiện thay thế màn hình
•          Bước 4: Khi thay thế màn hình hoàn tất, khách hàng sẽ được test lại màn hình mới
•          Sau Cùng: Quy trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ ghi phiếu và dán tem BH cho quý khách

Cửa Hàng Bảo Long Mobile đảm bảo về dịch vụ thay mặt kính Tablet Ipad 3, Ipad 3:

•          Chuyên viên nhiều kinh nghiệm trong nghề sửa chữa thay thế linh kiện máy tính bảng.
•          Sửa chữa, thay màn hình  Ipad 3 trực tiếp, lấy tại chỗ.
•          BH chu đáo và giá dịch vụ tốt.
•          Các Bạn luôn được NVKT phục vụ một cách tận tình và chuyên nghiệp nhất.
•          NVKT sẽ đảm bảo giữ tablet cẩn thận trong suốt thời gian thay thế.

CHÚNG TÔI HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG. SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CỬA HÀNG SỬA CHỮA BẢO LONG MOBILE

Cửa hàng Tablet  Ipad 3 Bảo Long Mobile xem thông tin tại:  nơi thay màn hình Ipad 3 chính hãng