Thuốc bổ bà bầu prenatal multi vitamin & DHA mang đến những lợi ích gì?

Trong khi mang thai, dường như các bà mẹ đều chăm lo cho các bữa ăn của mình hết sức có thể với hy vọng có thể đáp ứng đầy đủ dưỡng chất cho bé ngay từ trong bụng mẹ. Dù vậy, đa số chị em lại không hiểu rõ rằng việc bổ sung dưỡng chất từ thực phẩm là không đủ, để chắc chắn sự khỏe mạnh cho bạn và bé hãy cùng thử nghiệm với sản phẩm được sản xuất riêng cho các thai phụ đến từ Mỹ- thuốc bổ Nature Made Prenatal Multi Vitamin & DHA

Prenatal DHA được các chuyên gia dinh dưỡng hàng đầu của hãng Nature Made với thành phần từ 23 loại vitamin và khoáng chất cho ra đời 1 sản phẩm hoàn hảo bảo đảm nhu cầu dinh dưỡng cho thai phụ và bé với vị thế không thể thay thế. Mà tiêu biểu nhất chính là, hàm lượng DHA trong sản phẩm khá cao phát triển trí não thai nhi toàn diện.

Việc cung cấp dinh dưỡng đầy đủ không chỉ cần thiết vào giai đoạn mang thai mà cần được thực hiện từ khi bạn có ý định mang thai, và thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA có thể hỗ trợ từ giai đoạn này. Thuốc bổ cho bà bầu Prenatal DHA cung cấp thêm nguồn dinh dưỡng quan trọng hỗ trợ cơ quan sinh sản được duy trì ở trang thái tốt nhất. Và kể cả khi đã sinh rồi, thì sản phẩm này vẫn nên được sử dụng đều đặn để đảm bảo sức khỏe cho bạn.

thuốc bổ Prenatal DHA được trang bị một loại dưỡng chất luôn được ưu tiên cung cấp, chính là hàm lượng sắt cao đảm bảo việc tạo máu được hoàn thành tốt nhất cho thai phụ khi cần thiết.

Và tất nhiên là sự có mặt của axit folic giúp mẹ tránh đi các nguy cơ dị tật nghiêm trọng về não và tủy sống cho bé.

Canxi là dưỡng chất cần cho quá trình hình thành xương và răng, giúp xương và răng bé luôn khỏe mạnh.

Tuy nhiên, để có thể hấp thụ tốt canxi thì vitamin D là chất không thể thiếu. Đó là lí do tại sao trong thành phần thuốc của thuốc bổ Prenatal DHA có chứa lượng vitamin D cao.

Với những công dụng hàng đầu trong việc bảo đảm nguồn dinh dưỡng cần thiết cho phụ nữ mang thai và giúp trẻ phát triển, nhưng cũng tăng cường sức khỏe cho người mẹ, thuốc bổ Prenatal DHA xứng đáng trao trọn niềm tin bởi những người đang làm mẹ. Sản phẩm đã được hàng triệu thai phụ trên thế giới tin dùng để chăm sóc sức khỏe mẹ và bé. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay cho mình loại thuốc bổ này để chăm sóc tốt cho cả bé và mẹ.

Xem thêm về sản phẩm : dha cho bà bầu