Thái Lan là địa điểm thu hút khách du lịch bật nhất Đông Nam Á

Thái Lan là thiên đường giải trí và mua sắm tại Đông Nam Á, khi tham quan Thái Lan quý du khách có thể chiêm ngưỡng được nhiều cảnh đẹp tự nhiên cũng như nhịp mua sắm các loại hàng hóa với vô vàng sự chọn lọc và cùng thưởng thức những món ăn mang đậm nét đặc trưng của ẩm thực Thái Lan. Hãy du lịch Thái Lan cùng công ty du lịch chúng tôi để tận hưởng các dịch vụ tốt nhất.

Quý du khách có thể tham khảo những tour du lịch Thái Lan giá rẻ của công ty chúng tôi:

CHUYẾN DU LỊCH THÁI LAN 4 NGÀY 3 ĐÊM

LỊCH TRÌNH : BANGKOK – PATAYA – CHIANGMAI

GIÁ TRỌN GÓI : 5.500.000 VNĐ

Điểm nổi bật : tour du lịch Thái Lan 4 ngày 3 đêm, bạn sẽ được ghé thăm đảo San Hô bằng tàu siêu tốc. Tại đây bạn sẽ được vui chơi những trò chơi hào hứng , tự túc như: lướt ván,… Tiếp đến du khách sẽ được tham quan Cung Điện Mùa Hè, một trong những cung điện đẹp nhất ở Thái Lan. Đây là nơi trưng bày các tác phẩm nghệ thuật lâu đời như: Ngà Voi, Đồ vật bằng bạc, Đồ cổ, Đồ sành sứ, … Qua đó quý du khách sẽ được hiểu rõ hơn những nét riêng về cách sinh hoạt của Hoàng Gia. Còn nhiều thú vị đang chờ đón các bạn trong tour du lịch Thái Lan này bạn nhé!

 

 

TOUR DU LỊCH THÁI LAN 5 NGÀY 4 ĐÊM

HÀNH TRÌNH : BANGKOK – PATHAYA – PHUKET – CHIANGMAI

BẢNG GIÁ : 6.400.000 VNĐ

Đặc điểm : Tour du lịch Thái Lan Bangkok, ChiangMai, Phuket, Pathaya 5 ngày 4 đêm, quý khách sẽ tận mắt nhìn thấy nhiều điều thú vị từ chuyến du lịch này. Quý khách sẽ được ngắm một thành phố Pattaya tráng lệ được mệnh danh là thiên đàng du lịch nổi tiếng tại khu vực Châu Á. Ngoài ra, trong du lịch Thái Lan 5 ngày 4 đêm bạn còn được tham gia các chương trình biểu diễn đặc sắc mang đậm nét văn hóa dân tộc Thái Lan tại làng Noong Nuch. Tour du lịch còn nhiều điều thích thú đang chờ đón quý du khách nơi đây. Quý khách đã sẵn sàng để khám phá đất nước Thái Lan đầy bí mật chưa

 

Nguồn: http://goo.gl/eyRVtj