Phương pháp giải quyết cho chiếc ĐT iphone 6 bị khóa mạng

đánh giá Camera, thời gian pin của iphone 6 plus

Cho đến ngày nay các thế hệ iPhone liên tục được đánh giá cao về khả năng chụp ảnh, kể cả thua kém các đối thủ về “megapixel”. tương đương như iPhone 6, phiên bản iPhone 6 Plus vẫn được trang bị camera iSight 8 megapixel chi nhánh mặt sau, được giúp đỡ bởi khẩu độ ống kính f/2.2, đèn flash kép hai tông màu, quay film 1080p và chụp ảnh slow motion với tốc độ 240 khung hình mỗi giây. ngoài ra, camera của iPhone 6 Plus có một tính năng mà iPhone 6 chẳng có đó chính là không thay đổi hình ảnh quang học giúp giảm nhiễu khi chụp trong điều kiện ánh sáng thấp cũng giống như giữ cho video không thay đổi hơn khi quay.

Trong thí nghiệm thực tế, mặc dù tốc độ màn trập camera của iPhone 6 nâng cao đáng kể tốc độ so so với iPhone 6 Plus tuy nhiên hình ảnh là rất sở hữu độ sắc nét cao, chi tiết, phơi sáng thích hợp và sắc màu khá thực. sim ghép iphone 6 hcm

Để xem so sánh uy tín về chất lượng ảnh chụp từ camera của iPhone 6 và iPhone 6 Plus Quý Vị đọc có thể tìm hiểu thêm qua bài So sánh ảnh chụp thực tế từ iPhone 6 và iPhone 6 Plus.

clip quay từ iPhone 6 Plus cũng có chất lượng và uy tín khá ấn tượng với các chi tiết sắc nét, sắc màu sống động và đặc điểm khác biệt chức năng tự động lấy nét luôn đảm bảo cho phim luôn không thay đổi và không bị rung bị mờ ngay cả khi người quay rung tay. sim ghép iphone 6

thời gian Cục pin
Một điều quan trọng mà người dùng cần lưu tâm là chắc hẳn sẽ nhận thấy một sự khác nhau chuyên biệt lớn giữa iPhone 6 Plus với iPhone 5s và cả iPhone 6 Đây thật sự thời lượng pin. Trong thí nghiệm thực tế với một ngày sử dụng “nặng” như duyệt web không ngừng, chơi game trên máy tính trên computer, xem phim, chức năng xác định GPS được bật thì Thỏi pin 2.915 mAh của iPhone 6 Plus có khả năng kéo dài 13 giờ 16 phút. Điều đó cũng có được nghĩa là với mức sử dụng bình thường của phần lớn quý khách thì hoàn toàn tự tin có thể sử dụng máy hơn một ngày.

tuy nhiên, quá trình chiếc đồng hồ smart Apple Watch đã làm cho sạc không dây thì iPhone 6 và 6 Plus vẫn chỉ khiến cho sạc chuyển qua cabble Lightning.