Những việc cần làm khi kết hợp áo thun và quần jean

Những tông màu trầm thường cho là màu của những bạn nam vì giúp họ trợ nên thành đạt và mạnh mẽ hơn. Tuy nhiên, với xu hướng thời trang mới, các chàng trai sẽ trở nên năng động và yêu đời hơn với những trang phục có sắc màu thật tươi tắn.

Diễn viên Đinh Mạnh Phúc và nhà thiết kế Đăng Tuấn đã mang đến cho các bạn nam lời khuyên khi chọn trang phục cho mùa xuân, mùa hè. Yêu thích và lựa chọn các gam màu tươi sáng giúp các chàng trai có phong cách mới năng động hơn. Tuy nhiên, để phối màu sao cho hợp mới là việc đáng bận tâm.

Sau đây là lời khuyên trong việc phối hợp trang phục giúp bạn trong trẻ trung và năng động hơn

Sự kết hợp giữa chiếc áo thun xanh dài tay cùng màu với quần Jean hai màu xanh – đen tạo nên điểm nhấn cá tính cho bộ trang phục. Các bạn nam có thể phối một chiếc quần đen đi cùng với kiểu áo thun màu này. Vẻ năng động, khoẻ khắn cũng sẽ toát lên từ bộ trang phục ấn tượng.

Kết hợp áo thun có màu nhiều màu sắc, nhiều hoạ tiết với chiếc quần Jean đơn giản được rất nhiều các bạn nam yêu thích.

Do chiếc áo có nhiều chi tiết và màu sắc, do đó quần Jean của các bạn càng đơn giản càng tốt. Việc phối hợp những chiếc quần Jean quá móc sẽ làm trang phục trở nên rối rắm không phù hợp.

Tông màu trắng – đen – đỏ cũng có thể kết hợp với nhau tạo nên bộ trang phục tươi tắn và trẻ trung. Các chàng trai sẽ cảm thấy thật sự tự tin trong mùa xuân này.

Màu trắng áo thun phối với chiếc quần Jean màu thật sự khiến các chàng trai tự tin và năng động.

Click xem thêm: quần jean nữ