Mẹo Mua Trackpad: Chọn Lựa Cụ Thể Kỹ Thuật Phù Hợp

Nghiên Cứu Về Touchpad Computer

 

Dpi Và Độ Nhạy Sensivity Của Trackpad

DPI là một tùy chỉnh hoàn toàn khác biệt so với độ nhạy của touchpad. DPI là một yếu tố bộ phận phần cứng mà bạn có khả năng hiệu chỉnh trên Chuột cấp cao, trong lúc độ nhạy là một yếu tố phần mềm mà bạn có thể tùy chỉnh trên bất kì con trackpad nào chuyển qua hệ điều hành.

Ngoài ra, mức DPI cao sẽ không có lợi với số lượng lớn nếu màn hình cảm ứng của bạn có độ phân giải quá thấp. touchpad 6500DPI sẽ không đem tới rất nhiều khác biệt trên màn hình lcd 1366 x 768 pixel như trên màn hình lcd Full HD 1080p. Nếu bạn định có được màn hình hiển thị độ phân giải Ultra HD 4K, dùng Chuột DPI cao sẽ giúp đỡ bạn không phải là kéo trackpad hết… một nửa diện tích bàn khi cần mức phí con trỏ trên màn hình hiển thị. chuột magic mouse
Khi mua Chuột, người sử dụng, đặc biệt là game thủ, sẽ cần ân cần tới 2 nhân tố: DPI và Polling Rate tốc độ lấy tín hiệu. Tuy vậy, các thông số này có tác dụng là gì, và phải chăng cứ DPI và Polling Rate càng cao thì mouse càng tốt hay không?

Cách Thức Cử Động Của Mouse Quang Đãng/Touchpad Laser

trackpad quang đãng có đèn chiếu sáng khá rõ ràng. Tiếp đó, trackpad sẽ đưa thông tin di chuyển về chip, và con trỏ Chuột trên màn hình hiển thị sẽ mức phí tương ứng với hoạt động của touchpad.

Khi xét tới giá trị cử động của mouse quang, bạn cần quan tâm tới 2 yếu tố: DPI số điểm/Inch và Polling Rate tần số lấy mẫu của Chuột.