màn hình lcd chính hãng và lô khác nhau như thế nào

Vì sao iPhone 5S lại được người ta cảm nhận cao

chip xử lý A7 64bit mạnh mẽ vượt trội

Một chi tiết có thể khiến Apple hãnh diện với iPhone 5S thế hệ mới quả là chip xử lý vượt trội với con cpu A7 64bit, con chip được nhận định là nắm giữ tốc độ nhanh gấp 56 lần chiếc iPhone biến thể trong quá khứ hết và gấp đôi so với iPhone 5. Đây là một con vi xử lý đời mới, hỗ trợ bộ nhớ ram lên tới 4 GB. thay man hin hinh iphone 6 hcm

bộ xử lí A7 viện trợ máy chuyển động Card VGA 3D tốt hơn, chạy đa nhiệm tốt và khắc phục ngay lúc khá nhiều chương trình mức khoảng thời kì ngắn. Thông thường một chiếc điện thoại thông minh sẽ bị tắc nghẽn khi ngay lúc cử động nhiều sự kiện (bộ nhớ ram phải thường ngày dươi 500MB).

thích hợp thời gian được lắp đặt Cục pin

Apple tự tín cho quý khách hàng thấy mức độ được lắp đặt pin ngay từ lần trước tiên ra đời siêu phẩm. Điều gì khiến họ làm như vậy? Chỉ với thời lượng 1560 mAh, iPhone 5S cho bạn 10h đàm thoại với 3G, lướt web với tương tác LTE, wifi với thời gian 10 tiếng đồng hồ. ngoại giả Quý Khách Hàng có khả năng chơi nhạc 40 giờ và để chế độ chờ lên tới 250 giờ đồng hồ.

một tình huống duy nhất khiến quý khách e sợ khi sử dụng smartphone quả là dung lượng pin thấp, ngay lập tức bị cạn pin nếu được lắp đặt liên tiếp và gây ảnh hưởng tới tác vụ, đời sống hằng ngày. Thế nhưng khi 5S ra đời, Apple đã xóa tan lo âu trong lòng những người sử dụng bằng Phương pháp nói tới công nghệ Tối ưu bộ phận phần cứng cao cấp để máy chạy mượt mà và tiện tặn được Cục pin.

Camera 8Mp với khả năng chống rung và chụp ảnh siêu tốt

Chiếc điện thoại cao cấp này sẽ chiều lòng đa số những người trẻ tuổi bởi nó có thể ăn nhập hầu hạ mong muốn selfire của giới trẻ. Độ phân giải cao và chế độ tự động chỉnh nguồn sáng khiến những bức ảnh không chỉ sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà còn dễ nhìn. Quý Vị sẽ không cần thiết lo lắng những diều kiện ngoại cảnh làm hỏng bức ảnh của Người Dùng