Làm gì để áo sơ mi nam công sở luôn trắng như mới

Trang phục văn phòng đang là đồng phục phổ biến ở mọi công ty doanh nghiệp và các trụ sở công cộng hiện tại. Việc chọn may áo sơ mi nam công sở  là, vừa thể hiện tính thống nhất đoàn kết vừa là bộ mặt đại diện cho công ty. Với nhiều mẫu áo đồng phục khác nhau bạn có khá nhiều lựa chọn cho mình tuy nhiên xu hướng chọn áo sơ mi vẫn chiếm ưu thế.

Một số lưu ý khi bạn bảo quản chiếc áo sơ mi sẽ giúp áo mới và bền hơn:

Giúp bền màu lâu phai

Màu sắc luôn là vấn đề được quan tâm khi muốn may một bộ đồng phục đẹp. Để tránh được điều này khi bạn vừa nhận được đồng phục mới may, nên dùng nước đun sôi dội qua, rũ sạch rồi mặc, Với những chất liệu khác ngoài tổng hợp bảo đảm sẽ giúp áo của bạn ngày càng bền màu và lâu phai hơn.

Cách giúp áo sơ mi nam trắng của bạn luôn trông như mới

Một số công ty, doanh nghiệp có ý định may đồng phục màu trăng cho nhân viên mình, Bạn có thể làm trắng chiếc áo của mình bằng cách  nhỏ một ít giọt mực màu xanh vào nước xả vải.

Giặt sạch cổ tay và tay áo sơ mi nam

Để đánh bay được những vết bẩn ở vị trí này bạn hãy dùng một chút thuốc đánh răng hoặc muối rắc lên vị trí cần làm sạch, chà sơ và vò nhẹ qua sau đó dùng nước sạch để xả lại.

Tẩy trắng bằng chất tẩy rửa

Hiện nay trên thị trường có 2 sự chọn lựa về nước tẩy trắng cho bạn đó là loại axit dạng bột và lỏng. Mặc dù dạng bột có khả năng tầy rửa mạnh hơn tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nếu muốn tẩy trắng hãy sử dụng dạng lỏng, để cho hiệu quả cao nhất bạn pha nước tẩy với nước là cân bằng nhau, đem ngâm 20 phút trước khi giặt bằng nước ấm 40 độ C.

Giữ áo sơ mi nam cao cấp sau khi giặt

để giúp áo sơ mi không bị lem màu với các dạng áo quần khác bạn cần tách riêng một chỗ trong tử quần áo của mình. Với áo sơ mi để lâu ngày có thể bị ố vàng vì thế bạn cần để trong túi riêng và cho thêm một gói chống ẩm.

Với những mẹo nhỏ trên xưởng may áo sơ mi nam Gapie Fashion hi vọng bạn có thể áp dụng để giúp áo quần luôn tươi mới.

Các bạn có thể tới tận nơi trong các địa chỉ sau để chọn lựa mẫu phù hợp cho mình hoặc gọi điện, gửi mail cho shop Gapie Fashion:

Xem thêm: áo sơ mi nam