Khách sạn hội an và những điều cần biết khi các bạn du lịch tại Thành Phố Hội An

Phố cổ Hội An Tỉnh Quảng Nam tọa lạc bên bờ sông Thu Bồn. Hội An xưa kia đã từng có một thời nổi tiếng với tên gọi Faifoo mà những thương nhân Ý , Trung Quốc,Nhật Bản, Bồ Ðào Nha, v.v.. đã biết tới từ thế kỷ 16, 17. Từ thời đó, thương cảng Hội An đã tài vượng,được xem là trung tâm bán hàng lớn của vùng Đông Nam Á, được cho là một trong các chỗ dừng quan trọng của thương lái thuyền vùng Viễn Ðông.
Phố cổ Hội An được xem là một đô thị cổ của Việt Nam, là trung tâm giao thương quan trọng của miền trung vào cuối thế kỷ 16 đến thế kỷ 17.Khi các bạn đến với Hội An bạn sẽ được ngắm nhìn các ngôi nhà cổ với hàng trăm năm tuổi, một số resort bãi biển đẹp tại Cửa Đại và Cù Lao Chàm. Mình đã đi Thành phố Hội An được ba lần,bởi vậy cũng đã có lũy được một số kinh nghiệm.Sau đây là một số kinh nghiệm du lịch Phố cổ Hội An của mình. Gồm có danh bạ khách sạn Hội An giá rẻ phải chăng, thông tin đi Cù Lao Chàm v.v.v
Homestay được cho là một thành phố thân thiện , khá phổ biến ở Hội An. Ngoài ra với mạng lưới các khách sạn hội an cao cấp cho đến những nhà nghỉ bình dân dày đặc,du khách sẽ không cần phải quá băng khoăn về nơi nghỉ ngơi khi đến với Thành phố Hội An.Tuy nhiên có điều nếu các bạn đi vào mùa cao điểm, các ngày lễ kỳ nghỉ dài du khách vẫn nên chủ động đặt phòng trước để không quá bị động.Chúng tôi chỉ giới thiệu các khách sạn Hội An tốt nhất và giá cả phải chăng:

Khách sạn Hội AN Grassland

Địa chỉ : 500 Hai Bà Trưng, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Grassland rộng rãi thoải mái với khu vườn xanh tốt, hoàn toàn tiện ích cho các bạnh lưu nghỉ khi tới với thành phố Hội An. Cách sân bay và ga xe lửa Đà Nẵng 40 km, rất dễ dàng để du khách đến với Khách sạn Hội An Grassland bằng taxi.

Khách sạn Hội An Chic

Địa chỉ:Đường Nguyễn Trãi, Trung tâm Thành phố Hội An, Hội An , Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Chic đưa lối các bạn tới một không gian thư giãn mang đậm chất phố cổ với mái nhà đất nung gạch đỏ. Bao quanh khách sạn là những cánh đồng lúa trĩu vàng.Du khách sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi nghỉ chân tại khách sạn hội an Chic.

Khách sạn Hội An Nhi Nhi

Địa chỉ: 60 – Đường Hùng Vương, Thành phố Hội An, Tỉnh Quảng Nam

Khách sạn Hội An Nhi Nhi là một sự chọn lựa cự kỳ đúng đắn dành cho du khách khi du lịch tới thành phố Hội An. Nơi đây hội tụ các cơ sở vật chất, dịch vụ chất lượng để các bạn và người thân có được những giây phút nghỉ ngơi thoải mái. 

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage

Địa chỉ : 43 đường Trần Phú, Phố cổ Hội An

Khách sạn Hội An Vĩnh Hưng Heritage chỉ cách phố cổ hội an 1km, rất thuận tiện để các bạn và gia đình hòa mình vào cuộc sống,cùng khám phá mọi vẻ đẹp của vùng đất Hội An giàu giá trị lịch sử – văn hóa.