Giá thay mặt kính iPhone 5 lấy nhanh chi nhánh Tp HCM

Giá thay mặt kính iPhone 5 lấy nhanh chi nhánh Tp HCM

Do một số tại nạn đáng tiếc mà chiếc iPhone 5, 4 của người sử dụng bị vênh màn hình. Mặt kính iPhone 5 bị nứt màn hình làm cho bạn không thể sử dụng hoặc dùng không thoải mái như trước. Hiện nay các cửa hàng chuyên trung tâm thay mặt kính iPhone 5 nhiều cho nên rất khó để tìm được một địa điểm chuyên địa điểm thay mặt kính iPhone 5 uy tín và chất lượngHãy đến với Địa chỉ Bảo Long – dịch vụ chuyên thay mặt kính iPhone 5, thay thế các linh kiện iPhone chính hãng.

thay-man-hinh-iphone-5s

Thay màn hình iPhone 5s

Bảo Long KTV nhiều kinh nghiệm nhiều năm, nhiệt tình với công việc sẽ đem đến cho bạn trung tâm thay mặt kính iPhone 5 chất lượng uy tín nhất.Quy trình thay màn hình mặt kính iPhone 5, 4. Các bạn được theo dõi từ đầu đến cuối quá trình thay mặt kính iPhone 5.Trung tâm sẽ cho các bạn kiểm tra trước mặt kính iPhone 5. Sau khi các bạn đã kiểm tra ứng ý kỹ thuật viên sẽ bắt đầu quá trình thay mặt kính iPhone 5.

Tình huống: nếu người dùng không hài lòng có thể đổi màn hình khác cho đến khi nào hài lòng với chất lượng màn hình. Dịch vụ sẽ tiến hành dán tem viết giấy bảo hành cho các bạn khi hoàn tất thay thế..Thay mặt kính iPhone 5 ở Bảo Long Mobile bạn sẽ được bảo hành 12 tháng, một đổi một nếu có sự cố xảy ra, tin vậy với địa điểm thay màn hình iPhone đã hoạt dộng nhiều năm, iPhone 5, 4 của bạn được bảo quản cẩn thận và kỹ lưỡng trong suốt thời gian thay mặt kính iPhone 5 hoàn tất.

Thay mặt kính iPhone 5 lấy liền vì vậy bạn có thể đợi và lấy ngay. Tất cả các quý khách thay mặt kính iPhone 5 được tặng gift card.

Liên hệ để được hỗ trợ giá thay mặt kính iPhone 5 4 tphcm