Địa chỉ khách sạn Hội An và Villa cao cấp với giá tốt nhất năm 2014

Nằm ngay tại trung tâm phố cổ Hội An tỉnh Quảng Nam,gần khoảng hơn 22 năm qua,Những khách sạn tại Hội An luôn là khách sạn được rất nhiều khách du lịch yêu thích và tùy chọn khi mà có dịp đi chơi tham quan về khu phố đô thị cổ tuyệt đẹp và quyến rủ này.Chỉ cần một vài phút đi bộ, du khách đã có thể nhìn ngắm phố cổ hội an, shopping, ẩm thực và khám phá nét đẹp trầm lắng của di sản văn hóa thế giới Hội An. Còn nữa, từ các khách sạn hội an đi về phía đông khoảng 4km, du khách có thể nhìn ngắm bãi biển Cửa Đại vô cùng tuyệt vời, và phía xa là đảo xanh Cù Lao Chàm (Khu dự trữ sinh quyển thế giới)

Các khách sạn tại Hội An đều đạt đúng theo tiêu chuẩn quốc tế và thi công theo tiêu chí bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó các sân vườn tại các khách sạn Hội An hoàn toàn đạt theo chuẩn “Khách sạn xanh” theo tiêu chí “Bông sen xanh” của Tổng cục Du lịch Việt Nam.Một số khuôn viên của các khách sạn Hội An được bao phủ với cây xanh có bóng râm mát giúp cho [khách du lịchdu khách tạo cảm giác dễ chịu và gần gủi với thiên nhiên. Bên cạnh đó hồ bơi ngoài trời và ghế ngồi ngắm cảnh cạnh bể bơi,bể sục, sân đánh tennis, cửa hàng lưu niệm, phòng trưng bày nghệ thuật, khu spa và khu chăm sóc sắc đẹp chắc hẳn du khách sẽ rất thích thú khi sử dụng các dịch vụ này.

Khi khách du lịch đến những khách sạn Hội An,du khác sẽ có được 1 nơi tuyệt vời dành cho bản thân với rất nhiều địa danh hấp dẫn dễ dàng tìm thấy. Là nơi giao hòa giữa lịch sử và văn hóa của phố cổ Hội An, sẽ mang nét văn hóa địa phương, môi trường thiên nhiên và đặc biệt là lối sống của con người Hội An, nơi mà du khách có thể cảm nhận trong từng chi tiết/nét/khía cạnh của dịch vụ.

Dưới đây chúng tôi xin chia sẽ 1 số danh bạ khách sạn hội an và các resort bãi biển đẹp tại Phố cổ Hội An

Khách Sạn Hội An – Southern Hotel & Villas

Địa chỉ:224 Lý Thái Tổ, Trung Tâm Thành Phố Hội An,


Khách Sạn Hội An – Historic

Địa chỉ:10 Đường Trần Hưng Đạo, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Pacific

Địa chỉ:321 Đường Cửa Đại, Thành phố Hội An

Khách Sạn Hội An – Orchid garden homestay resort

Địa chỉ :32 Cửa Đại, Thành phố Hội An