đặt điểm phân biệt màn hình lcd iphone chính hãng và màn hình lô

đặt điểm phân biệt màn hình lcd iphone chính hãng và màn hình lcd lô

Trong quá trình dùng một số trang thiết bị có màn hình như iPhone, người dùng có khả năng gặp các sự cố can dự đến màn hình cảm ứng của máy móc. màn hình của bạn có thể do va chạm hoặc sử dụng quá lâu làm cho hiển thị của màn hình hiển thị không còn được như lúc ban đầu. Và thay thế màn hình lcd cho chiếc ĐT là một chọn lựa thích hợp nhất. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay màn hình cảm ứng iPhone nắm giữ rất nhiều chủng loại với chất lượng và uy tín khác nhau, rất khó để quý khách hàng nhận biết được hàng chính hãng của Apple và hàng giả, hàng dựng không chính tập đoàn. Vậy làm thế nào để các bạn có thể tậu được 1 màn hình lcd chính hãng Apple để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian sống của màn hình cảm ứng. trang viết sau đây sẽ chỉ dẫn bạn nhận biết màn hình cảm ứng iPhone lô và zin.

1. Thế nào là màn hình cảm ứng iphone Zin và màn hình Lô?

– màn hình lô chính là màn hình lcd nhái, không phải ra Apple thiết kế, nắm giữ giá cả không bằng lúc trước màn hình cảm ứng zin, với khá nhiều chủng loại màn lô có được chất lượng và uy tín từ trung bình lại cao cấp. nhưng, dù nắm giữ cấp cao tới mấy thì màn lô cũng chẳng thể đạt uy tín về chất lượng cao như màn hình hiển thị zin được.

– màn hình cảm ứng zin chính là màn hình hiển thị nắm giữ uy tín về chất lượng hình ảnh cao, màu sắc hiển thị ưa nhìn và cần chú trọng nhất là do chính apple chế tạo. chắc hẳn rằng, sản phẩm chính hãng được bảo đảm về uy tín về chất lượng sẽ có được giá mắc hơn hàng nhái ngoài thị trường. Đây cũng là lí do để quý khách có thể sẽ chọn một màn hình lô thay vì lựa chọn 1 màn hình lcd zin do Apple cung cấp.

2. nhận biết màn hình hiển thị lô và màn hình cảm ứng zinsở hữu hai Biện Pháp đơn giản sau đây để bạn kiểm tra xem màn hình lcd của chính bạn sẽ thay sở hữu chính xác chính là hàng chính hãng hay không, sở hữu xứng đáng Đối với giá bán tiền mà bạn đã bỏ ra hay không. Khó có khả năng nhận biết sự khác nhau của hai chủng loại màn hình này nếu chỉ nhìn bằng mắt thường

test màn hình hiển thị iPhone với nước:

+ với màn hình hiển thị zin: đâ chính là một linh kiện chính tập đoàn do apple chế tạo Đối với chất lượng hàng đầu và được thiết kế Đối với 1 lớp phủ rất đặc điểm khác biệt trên bề mặt mà khi nhỏ quốc gia lên sẽ tụ lại 1 điểm.

+ với màn hình lô: do đây chính là hàng nhái, tới nắm giữ giá mềm do đó chắc rằng uy tín sẽ kém hơn. Khi mang thí nghiệm bằng Biện Pháp nhỏ giọt nước lên màn hình cảm ứng, giọt nước sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình chứ không tụ tới một điểm.
+ với màn hình lcd lô: do đây chính là hàng nhái, đến có giá mềm cho nên chắc chắn chất lượng sẽ không bằng lúc trước. Khi mang thí nghiệm bằng Biện Pháp nhỏ giọt nước lên màn hình lcd, giọt nước sẽ ngay tức thì loang ra khắp màn hình hiển thị chứ không tụ lại một điểm.
+ Đối với màn hình zin: đâ là một phụ kiện chính tập đoàn do apple thiết kế Đối với chất lượng, uy tín nổi tiếng và được chế tạo Đối với 1 lớp phủ rất đặc biệt trên bề mặt mà khi nhỏ quốc gia lên sẽ tụ lại một điểm.
xem thông tin: thay man hinh iphone 5

Bên cạnh đó, các bạn còn có khả năng thẩm tra bằng những Phương pháp như thẩm tra camera, rà độ cong vênh của màn hình khi ráp vào máy, hay như giá bán màn hình lô thường xuyên rất rẻ so với giá cả màn hình lcd chính tập đoàn của Apple… Nhưng, Đối với các Các kiểu chúng tôi vừa gợi ý bạn đã có khả năng test được màn hình lcd mình buôn sở hữu phải màn chính hãng hay không. hoàn hảo là các bạn hãy đến các địa chỉ tin tức, nắm giữ uy tín để được bảo đảm tậu được màn hình cảm ứng iPhone chính hãng, đúng giá, đảm bảo chất lượng, uy tín và tuổi thọ của sản phẩm.