Đặc tính trị bệnh của dây chuyền đá thạch anh

Đặc tính trị bệnh của dây chuyền đá thạch anh

một vài loại đá thạch anh

viên đá thạch anh khói: thạch anh khói có màu khói sáng hoặc nâu thẫm, xám hoặc đen. trong quá khứ, các chiến binh thường đeo nó để phòng thân. viên đá thạch anh khói tương thích với chakra tinh thểm rồi dương và tuyệt vời để giữ tỉnh táo vào cuối buổi trị liệu. Rất có ích để giảm stress và lo âu, thạch anh khói làm dịu lại một số người quá kích độgn, xua đi nỗi sợ, không còn thu hút và những suy nghĩ ấu trĩ, đồng thơi mang lại các ý nghĩ và hành động theo chiều hướng tốt. Vừa giải độc rất rất tốt, đặc biệt là cho hệ tiêu hoá, thạch anh khói còn protect ta khỏi tia phóng xạ và những nguy hiểm khác. Nó còn giúp giảm đau lưng và co cơ.

khả năng của thạch anh trắng
dùng đến một cách thông minh, những sắc trắng này được coi là “lưới lọc”, nó lọc các khí bệnh và từ trường âm trong cơ thể, cho nên, nó đặc điểm khác biệt tốt cho sức khoẻ. thúc đẩy các chức năng chuyển động của não và làm tăng mức độ tập hợp; app hoàn chỉnh cho sự trầm tư mặc tưởng, tạo ra tình trạng cân bằng cho tâm hồn.
Cụ thể xem ở click here
Khi thực trạng sức khoẻ không có tốt, có thể thường xuyên cầm hai thỏi thạch anh trắng rồi ngồi, đầu nhọn ở trên tay trái hướng vào trong, đầu nhọn trên tay phải hướng ra ngoài, như vậy sẽ có khả năng lọc tuần hoàn.