cùng chiêm ngưỡng các mẫu iphone độ vỏ sành điệu

gian nguy không lường khi “độ” vỏ vàng cho iPhone

Không an toàn khi dùng đến   
Ông Đoàn Tấn Phục, chuyên gia công nghệ, cửa hàng bảo hành địa điểm phía Nam của Viettel tiết lộ, khi dòng Apple ra mắt thì xu hướng độ vàng vào điện thoại cảm ứng smart phone rộ lên. tại TPHCM nắm giữ nơi mạ vàng lên khung smartphone chứ không thể đúc khung. Bởi khi đúc khuôn máy đã nắm giữ sự tính toán cân đối hài hòa toàn hệ thống máy, cho nên chỉ là xi mạ lên ngoại hình. tuy nhiên, thế hệ smartphone thông minh phone kết cấu ốc chìm, do đó Toàn bộ được kết thành dạng khối nằm gọn trong máy, tương tự như iPhone 4, 5 có khoảng hơn 20 con ốc nhưng nằm ẩn trong máy, bo mạch được không biến đổi đa dạng ốc. thay vỏ iphone 5 hcm

việc độ vàng vào máy là phải thay khung sườn iPhone nên bắt buộc phải tháo rời máy, đơn giản là chỉ bắt nhầm ốc, lệch vị trí hoặc sở hữu bất cứ sai sót nào dù nhỏ cũng ảnh hưởng đến cử động của máy. đặc điểm khác biệt, ngay trên nắp lưng của iPhone nắm giữ điểm ăngten tiếp xúc qua, cho nên khá nhiều khi sóng yếu cũng một phần do địa điểm này. Dù nạm vàng hay phụ bạc vào máy thì đều tác động đến sóng nghe, gọi của máy.

Đồng quan điểm trên, ông Nguyễn Hoàng Khiêm, Phòng kỹ thuật, tập đoàn TNHH Khải Thiên (trung tâm the service được ủy quyền của Apple tại TPHCM) cho biết, nếu cải biến nguyên khung, khối điện thoại thì Nói chung tập đoàn đã sở hữu tính toán cụ thể chi tiết từng địa điểm hệ thống như nút bấm, headphone, tới các linh kiện ở trong máy… và có được những điểm bắt ốc chuẩn xác, vì thế khi độ vỏ mới 100% ý muốn độ chính xác tương tự. Với các loại thông minh phone hiện nay thường xuyên là dính nguyên khối, nếu tự đổ khung cho máy thì rất bất tiện, phải có được khuôn chuẩn đúng kích cỡ, điều này không dễ dàng. bên cạnh đó, khi đổi mới kết cấu máy thì không còn điều cần phải có bảo trì. cùng lúc, máy trước đó độ không đảm bảo chạy ổn định lâu dài, tác vụ chập cháy sẽ không lường trong quá khứ được.

Dù quý khách chấp nhận chẳng cần chế độ bảo hành để refesh mặt hàng, tuy nhiên tuyệt đối không nên độ vỏ, khung hay bất cứ thành phần nào của máy. Bởi dùng đến máy sẽ không không nguy hiểm, thiệt hại cao như chập cháy bo mạch, gây nổ, rất nguy cấp cho khách hàng.