Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Tablet Ipad Air tốc hành lấy liền chính hãng ở Sài Gòn

Cửa Hàng Bảo Long Mobile – Địa điểm thay thế màn hình Tablet Ipad Air tốc hành lấy liền chính hãng ở Sài Gòn

Tablet iPad Air thật sự làm bất ngờ người tiêu dùng với độ mỏng và nhẹ. Nhưng Máy tính bảng iPad Air lại ẩn chứa máy nội lực mạnh hơn nhiều so với các dòng máy cũ. Với chip A7, không dây hiện đại và ứng dụng tuyệt vời đem đến hiệu suất cao – mọi thứ sự đẹp đẻ tích hợp với hệ điều hành iOS 7 – Máy tính bảng iPad Air cho phép quý khách hàng làm nhiều hơn điều quý khách đã nghĩ. Đổi thay sáng giá nhất của Máy tính bảng iPad Air khi so sánh với với các phiên bản trước là về kích thước và trọng lượng, tuy mỏng dù vậy Tablet iPad Air rất vững chắc nhờ vào lớp vỏ nhôm unibody của Tablet iPad Air. Máy tính bảng iPad Air giảm gần một phần 4 khối lượng và độ dày giảm hơn 20% khi so với dòng máy cũ. Vì vậy việc trải nghiệm của các bạn trên Tablet iPad Air còn tốt hơn bất cứ lúc nào. So với Máy tính bảng iPad 4 màn hình Tablet iPad Air chưa có nhiều đổi mới nhiều, vẫn dùng là màn hình hiển thị Rentina sắc nét, tuy nhiên vẫn là một trong những loại màn hình tốt trên thị trường máy tính bảng và đem tới sự trải nghiệm tuyệt vời nhất. Tuy nhiên nhà sản xuất Apple đã thay đổi công nghệ sản xuất làm cho màn hình cảm ứng Tablet iPad Air trở nên mỏng, nhẹ có nghĩa với sẽ thời gian sử dụng pin lâu hơn. Vẫn dùng Chip A7 như trên Máy tính bảng iPad 4 nhưng việc cải tiến nhiều công nghệ đã làm cho độ xử lý của Máy tính bảng iPad Air nhanh nhạy hơn Máy tính bảng iPad 4 hay iPhone 5s.

Hiện nay, người sử dụng dòng Tablet này ngày càng nhiều. Hiển nhiên, nhiều tình huống do Người Tiêu Dùng bất cẩn, vô tình làm vỡ nứt màn hình của dòng Máy tính bảng thông minh cao cấp:

• Làm rớt Tablet xuống đất với độ cao khá lớn, đủ làm cho bể màn hình hiển thị.

• Va chạm mạnh màn hình hiển thị Máy tính bảng thông minh Samsung IPad Air này với các vật thể cứng khác.

Đối với dòng Máy tính bảng Tablet cao cấp thì việc bị bể màn hình hiển thị là một thứ làm cho khó chịu, có trường hợp khi mắc phải vỡ nát màn hình hiển thị nhưng màn hình vẫn còn hiển thị thì trong tình huống này chỉ thay thế mặt kính là đủ. Nếu như trường hợp bể màn hình và màn hình hiển thị không hiển thị lên được thì phải thay thế màn hình hiển thị.

Thay màn hình Máy tính bảng Máy tính bảng iPad Air là việc dùng màn hình hiển thị Máy tính bảng Máy tính bảng iPad Air mới thay cho màn hình hiển thị cũ đã hư hỏng. Những chiếc Máy tính bảng Thông Minh Tablet iPad Air bị lỗi màn hình như màn hình hiển thị bị tối đen, trên màn có sọc xanh… thì nên thay mới. Với công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ Chuyên viên chuyên nghiệp, tận tình Trung Tâm Sửa Chữa Tablet Bảo Long Mobile tin rằng Quý Khách sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ thay màn hình cho IPad Air của Cửa Hàng Bảo Long Mobile.

Các lỗi gặp phải với tablet iPad :

  • Rạn vỡ màn hình hiển thị cảm ứng máy tính bảng iPad: Nguyên nhân dẫn đến là do va đập mạnh với vật cứng hay làm rơi làm vỡ, nứt màn hình. Trường hợp này bắt buộc phải thay thế màn hình khác.
  • Màn hình cảm ứng bị nhòe màu: nhiều nguyên nhân dẫn đến như không nhận cáp từ màn hình hiển thị đến main, do đội ẩm. Trường hợp này có thể xử lý bằng cách vệ sinh.
  • Màn hình cảm ứng bị sọc: do lỏng cáp hay lỗi panel có thể là do cáp bị gãy. Tình huống này có thể khắc phục bằng các thay thế cáp khác.
  • Màn hình hiển thị bị điểm chết trên máy tính bảng iPad: Nguyên nhân dẫn đến có thể do những vật sắc nhọn va đập mạnh vào màn hình. Trường hợp này nếu điểm chết trên máy tính bảng iPad nhiều thì phải thay màn hình khác.
  • Màn hình bị liệt cảm ứng: Nguyên nhân có thể do rớt xuống nước hoặc cất giữ lưu giữ những nơi nhiều hơi nước. Tình trạng này thì các bạn có thể ra các địa điểm thay lại miếng cảm ứng mới.

Thông số màn hình hiển thị Tablet iPab Air:

Thay thế màn hình hiển thị Máy tính bảng iPab Air tin cậy, chất lượng cao cam kết chính hãng tại Bảo Long Mobile

Bảng Giá Dịch Vụ Thay Thế Sửa Chữa Màn Hình, Mặt Kính IPab Air:
• Giá thay thế mặt kính IPab Air: Liên hệ
• Giá thay màn hình ipab air: Liên Hệ

Quy trình thay thế Màn hình, mặt kính Tablet IPab Air, IPab Air:

Bước đầu: Nhân viên nhận máy tính bảng và nghe bạn trao đổi về vấn đề máy tính bảng của mình
Tiếp theo: Trước tiên CTV bên trung tâm sẽ check tổng quát máy tính bảng của khách hàng
Sau đó: Tiến hành quá trình thay thế màn hình cho quý khách
Tiếp theo: Sau khi thay màn hình hoàn tất, người dùng sẽ được kiểm tra lại màn hình mới
• Bước 5: Quá trình thay thế màn hình hoàn tất bên dịch vụ chúng tôi sẽ viết phiếu và dán tem BH cho quý khách

Tại sao Khách hàng nên đến Cửa Hàng Bảo Long Mobile để sửa chữa, thay thế màn hình Máy tính bảng IPab Air, IPab Air:

• Nhân Viên xuất sắc trong lĩnh vực sửa chữa tablet.
• Sửa chữa, thay màn hình IPab Air trực tiếp, lấy tại chỗ.
• Chế độ bảo hành sau thay thế và giá dịch vụ phải chăng nhất trong khu vực.
• Khách Hàng luôn được phục vụ một cách nhiệt tình và tận tâm nhất.
• Máy được kỹ thuật viên giữ cẩn thận trong quy trình thay thế.

TRUNG TÂM CHÚNG TÔI RẤT VUI KHI ĐƯỢC ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN. SỰ HÀI LÒNG CỦA QUÝ KHÁCH LÀ THÀNH CÔNG VÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA TRUNG TÂM BẢO LONG MOBILE

Cửa hàng Tablet IPab Air Bảo Long Mobile liên hệ tại: thay màn hình IPab Air bao nhiêu tiền