Chuyên gia công, may đồng phục học sinh uy tín ở Q Thủ Đức

Hình ảnh các em học sinh đến trường trong những bộ đồng phục từ lâu đã trở thành những hình ảnh đẹp quen thuộc. Đồng phục không chỉ giúp phân biệt học sinh từng trường với nhau mà còn là mộtthứ giúp thể hiện bản sắc văn hóa của từng trường. Đồng phục học sinh ngoài thiết kế đẹp, phù hợp với lứa tuổi học sinh còn yêu cầu phải được may bằng chất liệu thoáng mát, bền đẹp.

Là một nơi chuyên may đồng phục có nhiều năm kinh nghiệm ở TPHCM Loan Châu đã dần trở thành cái tên quen thuộc mà nhiều người nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu thiết kế và may đồng phục. Với hơn mười năm kinh nghiệm trong ngành may mặc, xưởng may Loan Châu luôn không ngừng tìm kiếm và đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất. xưởng may Loan Châu luôn cam kết đem đến cho những khách hàng của xưởng may Loan Châu các sản phẩm chất lượng với mức giá tốt nhất cùng sự phục vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Để các sản phẩm đồng phục học sinh mà xưởng may Loan Châu cung cấp ngày càng có chất lượng tốt hơn Loan Châu đã không ngần ngại đầu tư và đưa vào sử dụng 1mô hình sản xuất có quy mô công nghiệp cùng với quy trình sản xuất khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý sản phẩm ISO 9002 đảm bảo những bộ đồng phục học sinh sau khi xuất xưởng hoàn toàn không vướng lỗi kỹ thuật.

Hãy nhanh tay liên hệ công ty chúng tôi để được tư vần tốt nhất:

Xem thêm: may đồng phục học sinh theo yêu cầu