chia sẻ kinh nghiệm check màn hình iphone chính tập đoàn

iPhone 6 sở hữu cần mặt kính sapphire?

Các đoạn clip rò rỉ về kỹ thuật kính màn hình sapphire trên iPhone 6 chứng tỏ sức hấp dẫn khủng khiếp của loại kính bền này. Song, sapphire vẫn còn một khuyết điểm cố hữu: giá bán cao.
Những đoạn video rò rỉ gần đây của tấm màn hình cảm ứng sapphire được cho là thuộc về iPhone 6 đã khiến mạng internet ngỡ ngàng. tuy nhiên liệu chúng nắm giữ thực sự thuộc về iPhone thế hệ mới? thay man hin hinh iphone 6 plus hcm

Với độ cứng gấp 4 lần kính thông thường, sapphire trở thành một chọn lựa thu hút để làm màn hình cảm ứng smartphone – những trang bị luôn luôn bị rơi vỡ vì sự không cẩn thận của quý khách. Để làm xước màn hình cảm ứng sapphire, Người Tiêu Dùng sẽ cần phải được trang bị tới kim cương hoặc các chất liệu được xếp hạng 10 trên bảng đo độ cứng chắc.

nhưng, độ chắc chắn của chất liệu không phải là bộ phận cần xét tới khi sáng chế màn hình cảm ứng. Các nhà sản xuất sẽ còn phải xét tới giá của chất liệu này. màn hình làm bằng sapphire sẽ có được giá 30 Đô La (tức gần 650.000 đồng). Một tấm kính Gorilla Glass (có độ cứng là 7 trên bảng đo) chỉ sở hữu giá cả 3 Đô La Mỹ (gần 65.000 đồng).

Với giá thành gấp 10 lần kính Gorilla Glass, đếm trên đầu ngón tay nhà sản xuất sẽ lựa chọn sapphire để thay mới cho loại miếng dán cường lực này trong thời lượng tới. thực ra, hiện tại Apple mới chỉ dám dùng đến sapphire để protect phần camera trên các dòng iPhone và để protect cảm biến dấu vân tay Touch ID (do các vết xước dù nhỏ cũng sẽ khiến cảm biến dấu vân tay cử động sai lệch).