Cập Nhật Cửa Hàng Sửa Chữa Loa IPad Air Retina

Thay Loa IPad Air  Tin Cậy Zin Chất Lượng

Điểm Nhận Biết Và Lý Do Khiến Loa Của Ipad Bị Hỏng

– Nếu bạn chẳng thể nghe được bất cứ âm thanh nào từ iPad khi bạn thưởng thức âm nhạc, chơi game trên máy tính hay xem video, dù cho bạn đã mở âm thanh cực lớn. Thì điều đó đồng nghĩa với công vụ loa iPad của bạn đã bị hỏng.
– Lý do thường gặp khiến loa iPad bị hỏng thường là do máy móc rơi hay va đập mạnh khiến cho phần cứng của loa trên iPad bị va đập và bị hỏng. Hoặc có khả năng do iPad bị rớt vào nước, khiến cho các mạch bên trong bị chạm.
– Không những vậy, loa iPad còn có thể bị hỏng do bảng mạch board bị cong, hay bị vấn đề do bị đứt dây nguồn tới loa khi bị ảnh hưởng mạnh.
– Ngoài ra, với những chiếc iPad đã được sử dụng lâu, thường xuyên, thì lỗi hỏng loa là do thời gian sống của loa đã bị giảm đi, không còn đủ để tạo xung nhịp. cho nên với các nguyên nhân trên bạn cho nên thay mới loa mới cho chiếc iPad của bản thân. thay loa ipad

Bảo đảm tại Minh Phát mobile

  • phụ kiện nguyên zin chính hãng 100%.
  • thi hành đúng những gì bảo đảm trong thời gian bảo trì
  • Không giữ máy lâu, chữa trị lấy gấp khi máy tính bảng iPad mắc trục trặc nhẹ
  • đi làm rõ ràng, nghiêm túc, minh bạch

Nếu có nhu cầu, người xài có khả năng follow trực tiếp trong khi thay thế ổ cứng iPad.

Chiếc máy tính bảng iPad của bạn sử dụng đã được một thời lượng đã rất lâu và vẫn chuyển động thông thường Tuy vậy dạo gần đây bạn nhận thấy âm thanh của máy không tốt, lúc biết được lúc không, chất lượng, uy tín âm thanh rất chập chờn, điều này khiến bạn cực kỳ khó chịu vì bạn không biết phải bây giờ cần làm gì để giải quyết?

Bạn hãy đem máy đến cửa hàng Minh Phát mobile để các nhân viên kiểm tra và giúp đỡ bạn sớm khắc phục tình huống này để máy chuyển động lại bình thường.