Nước lau sàn nhà life-fami với sàn gỗ công nghiệp

Nước lau sàn life-fami là một trong các sản phẩm sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Với công thức siêu đậm đặc, các vết bẩn cứng đầu như: vết ố, chất bẩn,… sẽ được đánh bay hoàn toàn, ngoài ra còn diệt sạch vi khuẩn ẩn nấp trên bề mặt sàn.

Khi làm sạch sàn gỗ công nghiệp, bạn nên dùng chổi hoặc máy hút bụi có đầu hút chổi để làm sạch mọi bụi bẩn trên bề mặt trước.

Sau đó bạn pha loãng nước lau sàn life-fami lau như bình thường rồi tiếp tục dùng giẻ khô lau lại ngay tránh sàn bị ẩm quá lâu gây hư hại gỗ.

​Cách lau sàn nhà không còn mùi tanh, mùi hôi khó chịu

Nước lau sàn nhà life-fami với sàn gỗ tự nhiên

Phải thường xuyên vệ sinh sàn gỗ bằng máy hút bụi.

Không được lau sàn bằng giẻ ướt mà nên lau bằng giẻ mềm, vắt ráo nước bằng tay hoặc dùng máy đạp chân ly tâm để đảm bảo giẻ lau sạch và không bị sũng nước, khi sờ vào giẻ lau có cảm giác ráo nước chỉ còn lại một lượng nước đủ ẩm để lau sạch bụi trên bề mặt sàn gỗ.

​Cách lau sàn nhà không còn mùi tanh, mùi hôi khó chịu

Cách vệ sinh sàn gạch men không còn mùi tanh, mùi hôi khó chịu hiệu quả nhất

Bạn dùng chổi mềm quét thật sạch để loại bỏ hết rác thải và bụi bẩn tồn đọng trên sàn nhà.

Bạn sử dụng nước lau sàn nhà life-fami và pha theo đúng hướng dẫn được ghi cụ thể trên bao bì để tránh làm hỏng sàn gạch men.

Bạn sử dụng cây lau nhà nhúng vào hợp chất đã được pha sẵn và tiến hành lau sạch sàn.

Với nước lau sàn nhà thông thường thì bạn phải lau sàn gạch men lại bằng nước sạch để khử đi mùi của chất tẩy rửa (nếu hợp chất bạn sử dụng tạo ra mùi). Nhưng bạn sử dụng Nước lau sàn nhà life-fami thì sẽ không cần phải lau lại bằng nước nhé!