các loại dây chuyền viên đá thạch anh có được tác dụng gì

tác dụng một số màu phổ biến rộng – TA

vòng tay đá thạch anh trắng
Đ á th ạch anh Màu xanh lá cây
Xanh lá cây là màu của sự sống, sự di chuyển. Màu này không chào đời đa dạng trong đời sống chúng ta nhưng lại có mặt ớ khắp mọi chỗ trong tự nhiên. Trong thực ra chưa có nhiều người thích màu xanh lá cây. dễ dàng bởi vì khi nhìn vào nó con người ta chưa có được cảm giác êm dịu, yên ổn. Nó liên tục khiến chúng ta ta phải vận động, suy nghĩ.
Đây là màu của tự nhiên, của môi trường – một màu tươi tắn, tượng trưng cho sức sống và niềm hi vọng. Màu xanh lá thể hiện ước mơ về một toàn cầu thật tươi, thật xanh và thật êm ái !

Đ á th ạch anh Màu đỏ
Người ta vẫn nói màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực. Màu đỏ xuất hiện khắp mọi chỗ. Theo quan niệm của người phương Đông thì đây là màu tượng trưng cho hạnh phúc và đầy đủ. Trong các cung điện hay bất kỳ đồ sử dụng nào của người phương Đông đều có sự xuất hiện của màu đỏ. Những người thích màu đỏ thường là những người sở hữu cá tính, mạnh mẽ vượt trội, quyết đoán và có được một mong muốn quyền lực khá lớn. Màu đỏ không tượng trưng cho cái ác tuy nhiên nó liên tục mang tới cảm giác sợ sệt, chùn bước cho người vây quanh. Màu đỏ khiến cho những người nhìn nó cảm giác thấy nóng hơn, khát khao hơn, nhưng cũng không nên hơn, cẩn thận hơn.

Đ á th ạch anh Màu vàng
Màu của thành công và sự giàu sang. Mới đầu, nhìn màu vàng người ta thường nắm giữ cảm giác dễ chịu và êm dịu. tuy nhiên càng nhìn lại càng thấy nhức mắt. thành công và sự giàu sang cũng vậy. Khi có được những thành công nhất định – những điều mà chính mình những gì mình muốn – đó là niềm phúc hạnh. tuy nhiên sau lưng nó lại sinh ra nhiều sự cố.
nắm giữ người cho biết, màu vàng là màu của sự phản bội. Cô dâu chủ rể khi chụp ảnh cũng thường xuyên tránh dùng những bó hoa màu vàng. tuy nhiên dù sao đi nữa, vẫn rất số đông thích màu này. Nếu như trong kiến trúc cổ của người phương Đông, màu đỏ là màu chủ đạo, thì với người phương Tây, màu vàng mới là màu mang đến sự may mắn và hạnh phúc.